Tư vấn chọn màu sơn

0
380
tư vấn sơn nhà đẹp

Việc lựa chọn màu sơn phù hợp với ngôi nhà, khiến bạn đau đầu. Đừng quá lo lắng công ty xây dựng Thái Hà tư vấn chọn màu sơn phù hợp nhất cho ngôi nhà bạn.

tư vấn sơn nhà đẹp

 Tư vấn chọn màu sơn theo phong thủy

Theo phong thủy, mỗi mệnh ngũ hành có màu sắc tương ứng. Đây là nguyên tắc giúp bạn lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình.

Theo nguyên tắc này thì Mộc ( màu xanh), Mệnh Thổ( vàng), Mệnh Thủy ( đen), Mệnh Hỏa( màu hồng), Mệnh Kim( màu trắng). Nếu muốn gia đình hưng thịnh thì cần chọn màu sắc phù hợp.

 Màu sơn cho tường nhà không chỉ góp phần làm đẹp cho ngôi nhà mà còn là nơi để gia chủ thể hiện tâm tư tình cảm cũng như sở thích và mong muốn của mình…

Trong giai đoạn xây dựng và hoàn thiện một căn nhà, khâu chọn màu sơn cho nội thất và ngoại thất chiếm một phần quan trọng, thậm chí quyết định đến giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà.

Tư vấn sơn nhà

Với ngoại thất: việc chọn màu sơn cần chú ý đến màu có sẵn trên mặt tiền nhà như đá, gạch ngói trang trí… Ví dụ, khi chọn màu đỏ cho mái ngói thì đừng nên chọn tường xanh mà nên sử dụng các gam màu hồng nhạt, vàng chanh. Tường nhà sơn màu sẫm trông sẽ nhỏ hơn và ngược lại, sơn màu sáng sẽ làm nó lớn hơn. Cần chọn màu sắc hài hòa với những ngôi nhà xung quanh; nếu chọn màu đối chọi, ngôi nhà sẽ trở nên lập dị.

Màu sơn nhà trong phải phù hợp và hài hòa với cả dãy phố

Trong nội thất: cũng tùy theo không gian phòng mà bạn có thể chọn màu sắc cho phù hợp. Bạn có thể chọn màu sắc theo sở thích nhưng cũng cần lưu ý những điểm sau:

– Không nên chọn quá ba màu cho một phòng.

– Không nên sơn mỗi phòng một màu khác nhau vì sẽ tạo cảm giác không an bình, rối loạn cho những người cư ngụ trong đó. Sống trong một ngôi nhà có quá nhiều màu sắc, nhất là những màu sắc sặc sỡ cũng dễ tạo tâm trạng lo lắng.

Ngoài ra, khi kết hợp các màu sắc với nhau bạn cũng cần nhớ rằng, những màu thuộc gam nóng thường chế ngự những những màu thuộc gam lạnh. Vì thế, khi chọn màu sơn cho nội thất cần kết hợp sao cho cân bằng với màu gạch ốp lát; sau đó trang trí các đồ nội thất trong nhà (như tủ, bàn ghế, rèm cửa… ) cũng cần kết hợp với màu sơn sao cho thật phù hợp.

Để có một căn nhà hoàn hảo đồng thời thể hiện được cá tính của gia chủ, việc chọn màu sắc rất quan trọng vì đôi khi chỉ cần dùng màu không đúng chỗ hoặc sai lệch thì ngôi nhà sẽ trở nên xấu xí không như mong đợi. Tính toán và tham khảo ý kiến chuyên gia trong việc chọn màu sơn vì thế cũng là việc bạn cần làm trước khi đầu tư xây dựng tổ ấm riêng cho gia đình mình.

Tag:

Tư vấn chọn màu sơn

Tu van chon mau son

Tư vấn chọn màu sơn đẹp

Hướng dẫn chọn màu sơn

Hướng dẫn sơn nhà

Chọn màu sơn theo phong thủy

 

♥ Tham khảo một số bài viết khác:

SHARE
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website XaydungThaiHa.com của chúng tôi, chúng tôi luôn cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất nhanh nhất và sự uy tín với chi phí tiết kiệm nhất cho gia đình bạn!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY