Thiết kế nhà đẹp 1 tầng

0
914

1. Kiến trúc nhà phố liên kế

So với những công trình kien truc nha pho riêng lẻ tại trung tâm thành phố hay khu dân cư lâu đời, thì những ngôi nhà phố liên kế tại khu đô thi mới đã góp phần mang lại vẻ đẹp kiến trúc chung cho mặt bằng tổng thể của khu vực. Sự giống nhau của mỗi thiết kế nhà đẹp không làm phá vỡ đi nếp sinh hoạt của từng gia đình, mà còn mang đến sự ổn định, vững bền cho không gian ngoại thất chung của khu dân cư.
nha-vuon-dep-thai-ha
Thiết kế nhà đẹp 1 tầng mang dáng dấp của kiến trúc biệt thự phố có mặt tiền với bề ngang rộng rãi là ưu điểm mà phương án dành cho mỗi gia đình. Nhìn vào tổng thể kiến trúc nhà phố vẫn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sống cơ bản của một gia đình với cách bố trí không gian ngoại thất phù hợp với khuôn viên nội thất nhà phố.

Thiết kế nhà đẹp 1 tầng là cách gọi trên bản vẽ nhưng thực tế lại mang đến cảm nhận khác khi phương án thiết kế dùng các chi tiết hình khối kết hợp với nhau dựa trên sử dung hòa giữa kiến trúc nhà phố và môi trường tự nhiên của khu vực. Ban công kính, cửa sổ chữ nhật đứng và gam màu nâu tạo cho thiết kế nhà đẹp vẻ khỏe khoắn, năng động của phong cách hiện đại cùng sự ấm áp, nhẹ nhàng của màu sắc kiến trúc lẫn tự nhiên.
>> Xem thêm lam mai ton chống nóng nhanh
2. Thiết kế nhà đẹp – Chi tiết nhỏ làm nên kiến trúc lớn

Mặc dù theo bản vẽ, thì đây là loại hình kiến trúc nhà phố liên kế nhưng trên thực tế mỗi ngôi nhà đều dành một phần nhỏ diện tích cho khoảng sân trước nhà. Mảng sân cỏ xanh mát là chi tiết thiết kế đầu tiên tạo sự ấn tượng cho cảnh quang chung của khu vực. Không gian mở đầu cho cuộc sống gia đình mang nguồn năng lượng sống dồi dào.
nha-vuon-dep-thai-ha>> Sửa chữa nhà cửa HN nhanh
Hệ lam cao chiếm trọn một khoảng lớn mặt tiền nhà phố có gam màu trùng với mái nhà và vách ngăn là thiết kế màu sắc tạo vẻ ấm cúng cho không gian rộng lớn của công trình. Ngôi nhà phố có 2 ban công kính ở vị trí khác nhau, tưởng chừng được bố trí một cách ngẫu hứng, nhưng đó là sự sáng tạo cho góc nhìn phong phú của gia đình, phục vụ tốt nhiệm vụ chiếu sáng và lấy gió cho nội thất.​

Thiết kế nhà đẹp 1 tầng dù thuộc loại hình kiến trúc nhà liên kế vẫn sẽ trở thành một không gian sống lý tưởng khi mọi sự sáng tạo, ý tưởng trong phương án đều nhằm phục vụ đời sống con người. Không gian đẹp bao hàm cả yếu tố “đẹp” của sinh hoạt tinh thần dung hòa với môi trường tự nhiên trong lành bên cạnh sự tất bật của đời sống.

SHARE
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website XaydungThaiHa.com của chúng tôi, chúng tôi luôn cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất nhanh nhất và sự uy tín với chi phí tiết kiệm nhất cho gia đình bạn!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY