Sửa chữa nhà biệt thự theo bản vẽ

0
1227
nha-vuon-dep-thai-ha

Muốn sửa chữa nhà biệt thự theo bản vẽ thì cần :

– Các loại thiết kế nhà biệt thự

– Kĩ sư am hiểu chuyên sâu thiết kế bản vẽ cad trình độ cao

– Lên đủ thông số kĩ thuật , lỗi chính xác

– Tiến hành thi công khéo léo thợ giỏi

—> Việc sửa chữa nhà biệt thự không giống như sửa chữa nhà bình thường vì cần độ chính xác cao, vừa tinh tế vừa chuyên nghiệp . Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng Thái Hà xin chia sẻ kinh nghiệm và bí quyết :

Trình bày sua chua nha biệt thự

1. Thiết kế biệt thự phân làm 3 loại:
–  Thiết kế biệt thự đẹp kiến trúc hiện đại được nhiều người có phong cách trẻ chung, tiến bộ ưa thích vì ngôi nhà khoáng đạt, lạ mắt đồng thời thể hiện cái tôi cho ngôi nhà. Hình khối ngôi biệt thự đẹp hiện đại thường thiên về bố cục tự do với các mảng kính lớn kết hợp với các mảng tường đặc trải dài hoặc vươn thẳng, khỏe khoắn và tối giản về chi tiết trên nó. Ngôi biệt hiện đại được thiết kế dựa nhiều vào hướng nắng và hướng gió để có được sự hợp lý khi mở các mảng cửa, mảng kính lớn nhìn ra sân vườn, điểm view đẹp trên tổng thể sân vườn cảnh quan quanh nó.

 

–  Thiết kế biệt thự vườn là một dạng nhà tiện nghi gần bằng nhà biệt thự nhưng diện tích nhỏ, qui mô phòng và các tiêu chí đầu tư thấp hơn, phù hợp với đại bộ phận người dân. Với những gia đình ở vùng ven thành phố hoặc ở các thị trấn, xóm làng phát triển thì mẫu biệt thự nhà vườn rất được ưa chuộng. Người dân có điều kiện xây cho mình những ngôi nhà với chi phí từ 500 đến 800 triệu trên một diện tích đất hàng trăm đến hàng nghìn m2 mà trên đó các gia đình vẫn cần có vườn cây , ao cá , vườn rau , chuồng trại và một ngôi nhà xinh xắn từ 1 đến 2 tầng nhỏ gọn và đủ công năng cho sinh hoạt gia đình.

 

–  Thiết kế biệt thự đẹp kiến trúc pháp là một nhánh thiết kế chuyên sâu về loại hình nhà ở biệt thự theo phong cách pháp được du nhập vào Việt  Nam từ những  năm  60. Mẫu biệt thự pháp với phong cách thiết kế vững trãi, nhiều họa tiết và thiên về tỉ lệ, hình khối, tính đăng đối trong bố cục tạo lên vẻ đẹp uy nghi, hoành tráng nhưng vẫn cảm nhận được sự mềm mại, uyển chuyển của các họa tiết trang trí như gờ , phào, chỉ, hoa văn trang trí trên các mảng tường. Nói đến các công trình kiến trúc pháp là ta liên tưởng các công trình đồ sộ với các mảng tường dầy, cột lớn và các bộ cửa cao lớn, nhiều mái dốc mang tính áp chế và tạo sự hoành tráng.

3 ý trên là yếu tốt rất quan trọng để xác định được hình dung khi bạn muốn sua chua nha

sua-chua-nha-cua-3

2. Con người – Kĩ thuật

Yếu tố thứ 1    là sự sành điệu. Vì khách hàng đều là những người có điều kiện kinh tế, có hiểu biết, nên mình phải hiểu biết hơn khách hàng trong lĩnh vực mà mình làm. Có trình độ, hiểu biết, có khả năng chuyên môn mình mới có được lòng tin của khách hàng”. “Người sành điệu” trong nghề thiết kế nội thất nghĩa là luôn nắm được xu hướng mới của thế giới, đặc biệt là việc hiểu về các chất liệu mới trên thị trường. Bên cạnh đó: “Một người thiết kế nội thất muốn giỏi phải là một người đi đây đi đó nhiều, đặc biệt là đi nước ngoài và luôn luôn quan sát”.

Yếu tố 2  cần phải có đó là khiếu thẩm mỹ cao. Khả năng phối màu sắc và bày trí theo không gian cũng như thiết kế các vật liệu sao cho phải đảm bảo sự hài hòa với kiến trúc tổng thể lại vừa mang tính mỹ thuật cao cho công trình là điều sẽ quyết định bạn có phải là một dân nội thất chuyên nghiệp hay không.

Yếu tố thứ 3   quan trọng không kém đó là sự sáng tạo, khả năng quan sát, tìm tòi và học hỏi những xu hướng mới, chất liệu mới của thế giới để đảm bảo luôn mang lại cho khách hàng những mẫu thiết kế mốt nhất, sành điệu nhất.
sua-chua-nha-cua

Yếu tố cuối cùng mà  không kém phần quan trọng ngoài yếu tố chuyên môn khả năng phối hợp, xử lý tình huống và giao tiếp với các đối tác như làm việc với kiến trúc sư công trình, các kỹ sư chuyên ngành, các nhà cung cấp vật liệu và ngay cả công nhân thi công hay sản xuất… Vì vậy kỹ năng làm việc cộng tác, giao tiếp và phối hợp với nhiều ngành nghề khác để công việc được triển khai nhẹ nhàng, đúng tiến độ cà chất lượng cũng cần được bạn rèn luyện

3. vậy một số công trình tiêu biểu Thái Hà sua chua nha

Biệt thự tại Hoàng Mai

sua-chua-nha-cua-003
sua-chua-nha

Biệt thự tại Từ Liêm

sua-chua-nha-cua-0011.
sua-chua-nha

 

Biệt thự tại Hà Đông

 

sua-chua-nha-cua-0022

Biệt thự tại Hà Tây

 

sua-chua-nha-cua-00222.

 

Bản vẽ sua chua nha mô phỏng

sua-chua-nha-cua-00111

 

Giới thiệu về XayDungThaiHa.com về quá trình sửa chữa nhà

sua-chua-nha-41
XayDungThaiHa.com là đơn vị uy tín và chất lượng trong thiết kế nội thất chuyên nghiệp ngoài thế mạnh các các giải pháp thiết kế nội thất chung cư và thiết kế nội thất biệt thự XayDungThaiHa.com đầu tư xưởng thi công nội thất với quy mô hơn 40 công nhân và kỹ sư giàu kinh nghiệm nhằm đảm bảo tính hoàn thiện và chất lượng công trình, dự án thiết kế nội thất mà khách hàng đã lựa chọn XayDungThaiHa.com , Chúng tôi luôn xem sự hài lòng của khách hàng, chất lượng công trình chính là thước đo sự thành công của công ty.

 

sua-chua-nha
sua-chua-nha
sua chua nha
sua chua nha cua

Xem thêm làm mái tôn chống nóng nhanh chóng

 

SHARE
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website XaydungThaiHa.com của chúng tôi, chúng tôi luôn cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất nhanh nhất và sự uy tín với chi phí tiết kiệm nhất cho gia đình bạn!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY