Nuôi hắc ngư gánh hạn cho cả nhà

0
780
bể cá phong thủy

Nuôi cá từ lâu đã trở thành một thú vui thích của người dân Việt Nam, không chỉ dừng ở đó nuôi cá còn ẩn chứa ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Trong năm Ất Mùi, trong nhà nên nuôi hắc ngư gánh hạn cho cả nhà rất hợp phong thủy. Tốt nhất nên nuôi 8 chú cá vàng và 1 chú cá đen, nên đặt bể cá ở hướng Đông Nam.

nuôi hắc ngư gánh hạn cho cả nhà

Lựa chọn bể cá phù hợp với phong thủy

Những chú cá khỏe mạnh, đầy màu sắc, mang lại một vẻ đẹp thiên nhiên trong ngôi nhà bạn và theo phong thủy đặt bể cá trong nhà được coi là mang lại vận mệnh, trường thọ, thành công, thậm chí là xua đi vận hạn, đen đủi trong nhà. Vì vậy, lựa chọn loại cá, số cá và hướng đặt bể cá là rất quan trọng và cần thiết.

1. Cửu ngư quần hội

Các nhà phong thủy cho rằng số 9 là con số may mắn nhất, nó tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu có và trường tồn vĩnh cửu. Vì vậy có một bể cá gồm 9 con cá đặt trong nhà giúp cho ngôi nhà luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tài lộc vào nhà.

bể cá cửu ngư quần hội

Bể cá cửu ngư quần hội giúp mang lại may mắn, tài lộc và trường thọ 

2. Tám đỏ – một đen

Sự kết hợp hoàn hảo nhất trong bể cá đó là 8 chú cá vàng – 1 chú cá đen bởi theo các chuyên gia phong thủy học đây là sự kết hợp hoàn hảo, sẽ mang lại nguồn năng lượng mạnh nhất, hút tiền tài lộc vào trong nhà, xóa giải mệnh đen đủi trong nhà. Quý khách có thể lựa chọn cá chép koi, cá rồng hay chỉ đơn giản là cá bình thường đều các tác dụng phong thủy tốt lành.

bể cá 8 vàng 1 đen

Bể cá 8 cá vàng – 1 cá đen huyền 

3. Hắc ngư

Chú cá màu đen được cho là rất quan trọng, bởi chú cá đen sẽ giúp hấp thụ những năng lượng tiêu cực xuất hiện trong nhà. Do đó, chú cá đen trở thành biểu tượng sự an toàn, tin tưởng. Người ta tin rằng, nếu chú cá đen tự nhiên chết thì tức là chú cá đã gánh thay hạn cho chủ nhà.

Mặc dù các nhà khoa học cũng đã giải thích rằng, những chú các hắc ngư có tầm nhìn kém gây bất lợi cho việc tranh giành thức ăn nên khả năng chết cao hơn. Nhiều gia chủ, sau khi vớt chú cá hắc ngư đã chết ra khỏi bể, sau đó đem chôn cất và dành cho chúng lời cầu nguyện được siêu thoát.

nuôi hắc ngư gánh hạn cho cả nhà

Nuôi hắc ngư gánh hạn cho cả nhà 

4. Con số biểu tượng

Bên cạnh số 9 may mắn thì bạn có thể lựa chọn các con số khác tương ứng với ý nghĩa của nó:

Một: khởi đầu mới

Sáu: may mắn

Tám: tài lộc

Chín: trường thọ, được cho là con số may mắn nhất.

Ngoài ra bể cá phong thủy cần được chú ý đến nhiều yếu tố vệ sinh bể cá, để có thể hút năng lượng tốt nhất, tiêu trừ năng lượng xấu.

+ Luôn giữ bể cá sạch

+ Lượng oxy lưu thông đầy đủ.

 Môi trường sống cân bằng năm yếu tố phong thủy:  kim (cấu trúc, hình dáng của bể cá), mộc (rong rêu, các loại tảo trong bể), thủy (nước trong bể cá), hỏa (ánh đèn trang trí bể), thổ (hòn cuội, hòn non bộ).

– Cá luôn khỏe mạnh

Quan trọng nhất là luôn giữ bể cá sạch sẽ. Một bể cá bẩn thỉu, nhếch nhác sẽ thu hút các nguồn năng lượng tiêu cực ảnh hưởng xấu đến mọi mặt của đời sống, đặc biệt là tiền tài

nuôi cá hắc ngư gánh hạn cho cả nhà

Bể cá phong thủy luôn được giữ gìn vệ sinh và đảm bảo lượng oxy lưu thông đầy đủ 

Trong năm Ất Mùi nuôi hắc ngư gánh hạn cho cả nhà là một điều vô cùng tốt, rất hợp với phong thủy và thuận lợi cho vận mệnh cả nhà. Sang năm mới XaydungThaiHa.com xin gửi lời kính chúc Quý Khách một năm mới An Khang – Thịnh Vượng.

Từ khóa tìm kiếm:

Cách nuôi  hắc ngư gánh hạn cho cả nhà

Nuôi hắc ngư gánh hạn cho cả nhà năm Ất Mùi

Theo phong thủy nuôi hắc ngư gánh hạn cho cả nhà 

Bài viết liên quan:

Sửa chữa nhà

Sửa nhà giá rẻ

Sửa nhà trọn gói

Sửa chữa mái tôn

Làm nhà khung sắt

SHARE
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website XaydungThaiHa.com của chúng tôi, chúng tôi luôn cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất nhanh nhất và sự uy tín với chi phí tiết kiệm nhất cho gia đình bạn!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY