Mẹo tự nhiên giữ nhà thơm mát quanh năm

0
515
Sử dụng tinh dàu cho vào vỏ gối

XaydungThaiHa.com luôn tự hào là đơn vị luôn đồng hành cùng bạn trên mọi công trình, với những dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao như:

Sửa chữa nhà

Sửa nhà giá rẻ

Sửa chữa mái tôn

Làm nhà khung sắt

Để biết thêm thông tin chi tiết từng dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ Mr Thưởng: 0915.669.467.

Và tại bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách Mẹo tự nhiên giữ nhà thơm mát quanh năm 

1. Máy khuếch tán tinh dầu:

Sử dụng cách này vô cùng đơn giản và hiệu quả khá cao. Bạn chỉ cần mua một chiếc máy chuyên dụng, đổ nước vào máy cho thêm vài giọt tinh dầu (tùy vào sở thích của bạn) có thể là tinh dầu bưởi, tinh dầu hoa, ….Khi bạn bật máy lên, mùi hương sẽ lan tỏa đến khắp phòng theo dạng làn sương mỏng.

Sử dụng máy khuếch tán

Máy khuếch tán giúp lan tỏa mùi hương thơm tự nhiên đến khắp phòng

Nếu bạn không có chiếc máy vô cùng tiện lợi này thì mời bạn tham khảo thêm những mẹo tự nhiên giữ nhà thơm mát quanh năm dưới đây:

2. Bình xịt

Với cách này, hiệu quả cũng không kém gì so với sử dụng máy khuếch tán, cũng rất dễ sử dụng chỉ có một lưu ý là bạn đổ khoảng 120ml nước vào bình xịt, sau đó thêm 10 – 15 giọt tinh dầu thơm. Lavender thường được lựa chọn rất nhiều bởi mùi thơm rất tự nhiên giúp bạn có một trải nghiệm dễ chịu, thư giãn. Nếu bạn muốn có một bầu không khí khỏe mạnh, hoạt bát thì mùi chanh, quýt hoặc nho cũng rất hợp lý.

Sử dụng bình xịt

Sử dụng bình xịt rất hiệu quả 

3. Sử dụng tăm bông

Trong nhà tắm, phòng vệ sinh cũng rất cần có mùi thơm dịu nhẹ để đánh bật mùi nhà vệ sinh. Bằng cách sử dụng tinh dầu thơm, dùng tăm bông quẹt lên lõi cuộn giấy vệ sinh. Cách này vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả mang lại không hề nhỏ.

Sử dụng tăm bông

Nếu giỏ đựng rác vẫn còn vương lại mùi của bữa tối hôm trước, dùng chanh, cam chà qua lại để khử mùi.

Sử dụng chanh, cam để chà giỏ rác

Để có một giấc ngủ ngon, sâu giấc thì bạn chỉ cần chuẩn bị một vài tùi bông sau đó cho thêm vài giọt tinh dầu thơm lavender hoặc hoa cúc vào và đặt bên trong vỏ gối.

Sử dụng tinh dàu cho vào vỏ gối

Sử dụng tinh dầu thơm cho vào bông sau đó đặt vào gối bạn sẽ có một giấc ngủ sâu

Xe hơi không phải là một phần của ngôi nhà nhưng nếu bạn là người bận rộn với công việc suốt ngày cần phải đi ra ngoài bằng xe hơi thì việc sử dụng tinh dầu thơm xịt lên tấm thảm hoặc mảnh vải nhỏ treo lên vị trí nào đó trên xe, sẽ giúp bạn cảm thấy thư giản hơn, không còn mùi xăng xe, mùi điều hòa xe nữa.

Sử dụng tinh dầu xịt lên xe hơi

Trong phòng ngủ cũng cần có chút hương thơm dịu nhẹ, dễ chịu bằng cách bạn chấm ít hương thơm va – ni lên đèn để bàn khi nó đã tắt, khi bật đèn lên hơi nóng của bóng điện sẽ làm nóng chiết xuất khiến mùi hương sẽ lan tỏa ra.

Sử dụng mùi hương chấm vào đèn ngủ

Đèn ngủ cũng là một công cụ hữu hiệu giúp khuếch tán mùi hương thơm

Từ khóa tìm kiếm:

  • Mẹo tự nhiên giữ nhà thơm mát quanh năm
  • Chia sẻ mẹo tự nhiên giữ nhà thơm mát quanh năm
  • Các mẹo tự nhiên giữ nhà thơm mát

SHARE
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website XaydungThaiHa.com của chúng tôi, chúng tôi luôn cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất nhanh nhất và sự uy tín với chi phí tiết kiệm nhất cho gia đình bạn!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY