Màu sơn nhà mang lại vận may

0
648
Dịch vụ sơn nhà chung cư chuyên nghiệp

Chắc hẳn chúng ta khi sở hữu một ngôi nhà thì đều mong muốn ngôi nhà trở thành mái ấm gia đình hạnh phúc, mọi người trong nhà đều được bình yên và gặp nhiều may mắn. Đặc biệt năm mới cũng sắp sang rồi bạn lo toan sửa sang lại nhà cửa, như sơn nhà, sửa chữa nhà,sắp xếp lại đồ đạc,…Vậy khi sơn nhà thì chắc chắn bạn cần tìm hiểu về màu sơn nhà mang lại vận may cho tất cả thành viên trong nhà đúng không?

bảng màu mang lại vận may

Bảng màu mang lại vận may 

Hãy theo chân chúng tôi để tìm hiểu màu sơn nhà mang lại vận may hợp với năm tới nhé!!

Theo phong thủy màu đen tượng trưng cho nước, màu trắng tượng trưng cho vàng hoặc kim loại. Màu đen không nên dùng cho mái nhà và trần nhà có ý nghĩa là không tốt. Và bạn cũng không nên dùng thảm màu đen hoặc sơn tường màu đen.

1. Màu sơn nhà mang lại vận may – Màu Trắng

Bạn có thể sơn tường màu trắng vì màu trắng là cực dương đối lập với cực âm là màu đen rất thuận lợi và mang lại may mắn cho ngôi nhà bạn. Nhưng nhiều người không biết lại cho rằng màu trắng – màu của tang tóc, chết chóc nhưng thực tế không phải vậy. Màu trắng tinh khôi, trong trắng. Vì vậy bạn có thể sơn tường và trần nhà màu trắng là rất tốt.

Màu trắng sơn tường nhà mang lại vận may

Sơn màu trắng cho tường nhà mang lại vận may cho ngôi nhà

2. Màu sơn nhà mang lại vận may – Màu Đỏ

Màu đỏ là màu của hướng Nam vì vậy sơn nhà màu đỏ ở hướng Nam sẽ mang lại tài lộc cho ngôi nhà. Ngoài ra bạn có thể sử dụng màu hồng đào ấm áp phù hợp với không khí đón Tết. Với hai màu này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho các vật dụng như thảm nhà, tường nhà, giấy dán tường,…

Màu sơn đỏ hoặc hồng đào

Lựa chọn màu sơn đỏ hoặc hồng đào trang trí tường nhà hoặc các vật dụng đón Tết 

3. Màu sơn nhà mang lại vận may – màu xanh lá cây

Theo phong thủy màu xanh lá cây là màu của tiền bạc. Đặc biệt những ngày đầu xuân năm mới thì cây cối đâm chồi, nảy lộc vì vậy bạn nên chọn một cây có lá xanh đặt trong nhà hoặc bạn làm việc.

Vị trí Đông – Nam sẽ phát huy tác dụng tối đa hiệu quả nếu bạn sơn tường nhà màu xanh lá cây.

lựa chọn màu sơn xanh lá cây

 Lựa chọn màu sơn xanh lá cây hướng Đông Nam màu của tiền bạc

4. Màu sơn nhà mang lại vận may – màu xanh dương

Nghĩ đến màu xanh dương là chúng ta liên tưởng đến màu của nước. Màu này có thể phát huy hết tác dụng hợp với hướng Đông, Đông Nam, Bắc của văn phòng hay ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên bạn cũng không nên lạm dụng màu xanh quá nhiều bởi nhiều nước quá cũng sẽ không tốt.

Màu xanh dương

Màu xanh dương – màu nước mang lại vận may cho ngôi nhà bạn 

Với 4 màu sơn nhà mang lại vận may trong năm mới này, quý khách có thể tham khảo và thực hiện sơn nhà để phù hợp với phong thủy, tuổi và hướng có một vận mệnh năm tới tốt nhất, đón tài lộc và may mắn.

Chúc quý khách An Khang Thịnh Vượng!

♥Từ khóa tìm kiếm:

Lựa chọn màu sơn nhà mang lại vận may

Các màu sơn nhà mang lại vận may

Màu sơn nhà mang lại vận may 2015

♣Bài viết liên quan:

Sửa chữa nhà

sua-chua-nha-41

Sửa nhà giá rẻ

sua-chua-nha-cua-008

Sửa nhà giá rẻ tại Hà Nội

sua-chua-nha

Sơn nhà giá rẻ

sua-chua-nha-cua-113

Sửa nhà trọn gói tại Hà Nội

sua-chua-nha-cua-111

SHARE
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website XaydungThaiHa.com của chúng tôi, chúng tôi luôn cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất nhanh nhất và sự uy tín với chi phí tiết kiệm nhất cho gia đình bạn!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY