Dịch vụ xây nhà trọ giá rẻ

0
1433
Dịch vụ xây nhà trọ giá rẻ

Tháng 5, 6 là thời gian “Dịch vụ xây nhà trọ giá rẻ”  mang lợi nhuận nhiều nhất về cho chúng tôi, điều đó cũng dễ hiểu vì đây là thời điểm học sinh, sinh viên nghỉ hè nên các chủ nhà tranh thủ thời gian này để nâng cấp, tu sửa chữa nhà cửa , xây mới những dãy nhà trọ phục vụ cho sinh viên bước vào đầu năm học.

Dịch vụ xây nhà trọ giá rẻ

Dãy nhà trọ gồm nhiều tầng

xây nhà trọ tầng thoáng mát

Dãy nhà trọ hai tầng thoáng mát

xây nhà trọ rẻ tại hà nội

Nhà trọ đẹp, sạch sẽ 

Bên trong phòng trọ

Nội thất bên trong phòng trọ

Có thể nói dịch vụ cho thuê nhà trọ là nghề kinh doanh không mất thuế mà có thu nhập ổn định, an toàn nhất hiện nay. Chính vì lợi nhuận mang lại nên rất nhiều gia đình đã đầu tư vào viêc kinh doanh này, họ đi tìm những công ty, đơn vị chuyên xây nhà trọ với chi phí thấp mà đảm bảo về chất lượng.

Chúng tôi công ty xây dựng Thái Hà là một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, quý khách hoàn toàn tin tưởng và trao trọn dự án xây nhà trọ cho chúng tôi.

 Quy trình làm việc dịch vụ xây nhà trọ giá rẻ – Công ty xây dựng Thái Hà.

Khi đã quyết định đầu tư vào nghề kinh doanh này chỉ mong tiết kiệm chi phí mức cao nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng từng phòng trọ đáp ứng nhu cầu người thuê nhà và thời gian thu hồi vốn nhanh nhất. Chúng tôi hiểu rõ được mong muốn, nguyện vọng của quý khách hàng nên công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọ giá rẻ nhất so với các đơn vị cùng lĩnh vực hoạt động. Để quý khách tin tưởng, hiểu rõ hơn, dưới đây là quy trình làm việc của chúng tôi:

Bước 1:  Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Nhân viên khảo sát địa bàn

Bước 3: Tư vấn thiết kế ( nếu cần), tư vấn lựa chọn vật liệu

Bước 4: Gủi báo giá và thỏa thuận hợp đồng

Bước 5: Thi công phần cứng

Bước 6: Hoàn thiện công trình

Bước 7: Dọn vệ sinh

Bước 8:  Bàn giao hoàn thành công trình

Tất cả các bước đều rất cụ thể,rõ ràng làm việc nhất quán, thống nhất từ người quản lý, kỹ sư, công nhân vì thế công việc, tiến độ luôn đảm bảo về chất lượng và thời gian.

 Lợi ích sử dụng dịch vụ xây nhà trọ giá rẻ – Công ty xây dựng Thái Hà.

Chúng tôi luôn đặt ra câu hỏi lợi ích quý khách được là gì khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọ? Mỗi khi tự hỏi như thế chúng tôi có động lực nhiều hơn để cung cấp dịch vụ chất lượng hơn để mang lại cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đáp ứng yêu cầu tối đa của quý khách hàng để ngày càng phát triển bền vững hơn. Nhiều lần tự hỏi nên chúng tôi có những câu trả lời sau đây:

Nhân viên kỹ sư, nhân công nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao đảm bảo kỹ thuật 

 Khảo sát và tư vấn thiết kế miễn phí

Báo giá vật liệu, giá nhân công, giá dịch vụ luôn Rẻ Nhất so với đơn vị khác

Thi công Nhanh, Chuyên Nghiệp, đảm bảo chất lượng hoàn thành thời hạn đúng hợp đồng.

Bảo hành công trình ít nhất 1 năm

 Dịch vụ xây dựng nhà trọ giá rẻCông ty xây dựng Thái Hà sẽ là đối tác uy tín, chất lượng của quý khách hàng khu vực Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ :

Hotline: 0915669467 – A.Thưởng
Email: xaydungthaiha.com@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

SHARE
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website XaydungThaiHa.com của chúng tôi, chúng tôi luôn cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất nhanh nhất và sự uy tín với chi phí tiết kiệm nhất cho gia đình bạn!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY