Cơi nới nhà cửa Xây Dựng Thái Hà tại Hà Nội

0
645

Những công trình xây dựng nói chung và nhà ở nói riêng luôn bị giới hạn về diện tích và không gian, nhất là với những căn nhà đã được xây dựng từ rất lâu. Khi số lượng thành viên trong gia đình ngày càng tăng diện tích nhà lại càng bị hạn chế. Không gian trong nhà trở nên chật hẹp hơn, ban công lan can được tận dụng nhiều mặt trở nên không thoáng đãng. Vì vậy Cơi nới nhà được coi là giải pháp nhận được nhiều sự lựa chọn của các gia đình.coi-noi-nha-thai-ha

Việc cơi nới nhà ngày càng trở nên cần thiết bởi không gian sống ngày càng bị thu hẹp lại. Mọi người luôn mong muốn có một không gian rộng hơn đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng.  Nhưng việc cơi nới nhà phải làm thế nào đểđồ vật trang trí trong nhà không bị ảnh hưởng mà diện tích được mở rộng để có thể làm cho ngôi nhà đẹp hơn, hiện đại hơn và tiện nghi hơn. Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôisẽ đáp ứng tốt nhất mong muốn của khách hàng để mở rộng, làm đẹp hơn cho ngôi nhà của mình.

coi-noi-nha-thai-ha-jpg3Với đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa, chúng tôi tự hào là đơn vị đứng đầu về cơi nới nhà cửa Thái Hà  trong lĩnh vực sửa chữa cơi nới nhà cho rất nhiều công trình.Chúng tôi không những cơi nới nhà cũ, nhà chung cư mà còn sửa chữa các công trình nhà kho xưởng, nhà tập thể với dịch vụ trọn gói nhanh, đẹp. Đảm bảo đem lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối mà tiết kiệm chi phí. Thời gian làm việc cả tuần không kể những ngày lễ, hay chủ nhật đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng nhất và cũng giúp khách hàng có thể sắp xếp thời gian linh hoạt nhất.

coi-noi-nha-thai-ha-jpg2Chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách hàng phương án để mở rộng cơi nới nhà cửa Thái hà, ban công, nhà tập thể chung cư để tăng thêm diện tích sử dụng, tạo không gian sống rộng rãi hơn.Chúng tôi nhận thi công cơi nới nhà giảm thiểu tối đa thời gian có thể gây ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình quý khách hàng. Uy tín của chúng tôi chính là chất lượng các công trình luôn tốt nhất, thời gian nhanh nhất và quý khách hàng hài lòng nhất.Nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi sớm nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG THÁI HÀ

Số 4, ngõ 49/66 Thúy Lĩnh, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại : O915.669.467- 0964.384.345
xaydungthaiha.com@gmail.com

 

cam-ket-bao-dam11

SHARE
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website XaydungThaiHa.com của chúng tôi, chúng tôi luôn cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất nhanh nhất và sự uy tín với chi phí tiết kiệm nhất cho gia đình bạn!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY