Cơi nới nhà cửa giá rẻ tại Hà Nội

0
510
cơi nới nhà cửa giá rẻ tại hà nội 6

Cơi nới nhà cửa giá rẻ tại Hà Nội là một dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao, được nhiều người tiêu dùng quan tâm nhất. Trong nhiều năm hoạt động lĩnh vực xây dựng vật liệu, Công ty xây dựng Thái Hà đã trở thành công ty có tiếng trên thị trường  xây dựng, hoàn thành bàn giao nhiều công trình quy mô lớn, sửa chữa, lắp đặt, sơn nhà, sửa chữa điện nước, lắp đặt camera quan sát,….

Diện tích nhà chật hẹp, bạn muốn tăng thêm diện tích nhà, hoặc bạn có nhu cầu mở rộng. thêm tầng. Chi phí và sự an toàn là vấn đề bạn đang quan tâm.

nhà chật hẹp

Không gian nhà chật hẹp

Dịch vụ cơi nới nhà cửa giá rẻ tại Hà Nội với đội ngũ nhân viên, chuyên viên kinh nghiệm lâu năm, tay nghề, kỹ thuật cao, công thêm lòng nhiệt tình, trách nhiệm công việc, thái độ làm việc nhiệt tình, với tiêu chí: Nhà bạn cũng như nhà tôi.

cơi nới nhà cửa giá rẻ tại hà nội 1

Dịch vụ cơi nới nhà cửa giá rẻ tại Hà Nội

 Cơi nới nhà cửa giá rẻ tại Hà Nội bao gồm:

1. Cải tạo, làm đẹp nhà, khuôn viên vườn, sơn nhà, sửa chữa nhà, sân vườn, lắp đặt điện nước, camerra, xây tường bao quang nhà, xây thêm tường cách ngăn nhà, phá bỏ tường nhà,….Thực hiện những công việc yêu cầu thời gian ngắn như: chống thấm, chống dột, chống dột, chống nứt tường nhà,..

2. Mở rộng, cơi nới thêm diện tích sử dụng như mở rộng thêm không gian phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng vệ sinh, hay phòng đọc truyện, ngoài ra mở rộng diện tích nhà ra phía trước, phía sau.

3. Xây thêm tầng, cơi nới chuyển đổi mục đích sử dụng, mở rộng hoàn toàn không gian nhà.

 

cơi nới nhà cửa giá rẻ tại Hà nội

Sử dụng vách ngăn phòng ngủ và phòng khách

cơi nới mở rộng không gian phòng ngủ cho bé

Mở rộng không gian phòng ngủ cho bé trang trí nội thất đa năng

cơi nới nhà cửa giá rẻ tại Hà Nội 3

Không gia chật hẹp được bố trí hợp lý, những vách kính kia là ngăn cách phòng ngủ và phòng khách

cơi nới nhà cửa giá rẻ tại hà nội 6

Phía sau tấm vách kính trang trí hình cây là phòng ngủ nhỏ xinh 

Tại sao chọn dịch vụ cơi nới nhà cửa giá rẻ tại Hà Nội – công ty xây dựng Thái Hà?

– Trong lĩnh vực xây dựng đòi hỏi những đơn vị thi công có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm mới đảm nhận được những công trình quy mô lớn và công ty xây dựng Thái Hà đã hoàn thành bàn giao nhiều công trình đạt yêu câu của chủ đầu tư. Với dịch vụ cơi nới nhà cửa giá rẻ tại Hà Nội công việc đòi hỏi sự tính toán tỉ mỉ, chi tiết, bởi ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà.

– Chất lượng dịch vụ được chúng tôi cam kết hàng đầu, bên cạnh đó giá cả cũng là một ưu điểm của chúng tôi, luôn có giá Rẻ nhất so với thị trường.

– Tiến độ thi công là một trong những yêu cầu không kém phần quan trọng của khách hàng. Với đội ngũ chuyên viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, nên luôn hoàn thành và bàn giao hợp đồng trước hoặc đúng thời hạn.

Bất cứ thắc mắc cần giải đáp, hay tìm hiểu chi tiết về dịch vụ cơi nới nhà cửa giá rẻ tại Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ Mr Thưởng 0915.699.467ụ

Rất hận hạnh được phục vụ quý khách!

Tham khảo một số dịch vụ khác:

Sửa nhà giá rẻ

Sửa nhà trọn gói tại Hà Nội

Dịch vụ sửa nhà nhanh

Sơn nhà đẹp giá rẻ

Dịch vụ sơn nhà cũ

Dịch vụ sơn nhà mới

 

SHARE
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website XaydungThaiHa.com của chúng tôi, chúng tôi luôn cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất nhanh nhất và sự uy tín với chi phí tiết kiệm nhất cho gia đình bạn!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY