Bình cắm hoa trong nước đẹp ngất ngây Đón Tết

0
763
Các bước thực hiện bình cắm hoa trong nước

Hoa tươi trong ngày Tết thực sự không thể thiếu mang lại sức xuân, sức sống tràn đầy năng lượng trong ngày đầu xuân năm mới. Để thay đổi cách cắm hoa thông thường thì hôm nay muốn giới thiệu tới các chị em phụ nữ cách cắm hoa mới lạ và độc đáo đó là bình cắm hoa trong nước đẹp ngất ngây đón Tết  vô cùng đẹp.

Cắm hoa trong nước đạp ngây ngất đón tết

Bình cắm hoa trong nước bằng thủy tinh đẹp ngây ngất 

Bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách cắm hoa đơn giản này: Bình cắm hoa trong nước đẹp ngây ngất đón Tết:

1. Chọn hoa

Để có một bình cắm hoa trong nước đẹp thì bạn cần lựa chọn loại hoa phù hợp là quan trọng nhất, có tuổi thọ cao như hoa lan, hoa cúc,.. Nên chọn những loại hoa có cánh dày dặn để tránh khi xuống nước cánh hoa bị nát, bị biến dạng như hoa hồng, hoa diên vĩ, hoa trà mi,…

bình cắm hoa trong nước đẹp ngày tết

Lựa chọn hoa là khâu quan trọng để có bình cắm hoa trong nước đẹp

2. Chọn bình

Một cách đổi kiểu cắm hoa trong bình thủy tinh trong suốt rất độc đáo trong năm 2015. Những bông hoa đầy màu sắc tự nhiên, đủ tạo sức hấp dẫn, lôi cuốn đến kỳ lạ rồi.

Bạn cần lựa chọn bình thủy tinh trong suốt phù hợp với độ dài của cành hoa. Các bước thực hiện bình cắm hoa trong nước đẹp ngây ngất đón Tết như sau:

+ Bước 1: Rửa sạch bình thủy tinh, cả mặt trong lẫn mặt ngoài, sau đó đổ nước vào 3/4 bình.

+ Bước 2: Cho một vài viên sỏi vào đáy bình, chú ý cho sỏi vừa đủ không sẽ bị thô và nặng nề, mất vẻ đẹp của bình hoa.

+ Bước 3: Chọn 2-3 bông hoa cho mỗi bình. Sau đó, cắt những bông hoa với chiều dài khác nhau. Giữ cố định từng khóm hoa bằng cách sử dụng chun vòng buộc lại ở thân. Chú ý buộc giấu khéo léo để tránh không bị lộ.

+ Bước 4:  Cắt bớt thân cho chiều cao của cành hoa phù hợp với bình. Xếp những bông hoa chìm vào trong bình nước. Với những bình cao có thể dùng đũa để uốn bông hoa vào vị trí thích hợp.

Các bước thực hiện bình cắm hoa trong nước Những bình cắm hoa trong nước thật gần gũi với thiên nhiên

Những bình cắm hoa trong nước đẹp ngây ngất đón Tết này bạn dễ dàng đặt hay trang trí ở vị trí bàn tiếp khách ở phòng khách, trên mặt tủ ti vi, hay trong bàn trang điểm…

bình cắm hoa trong nước đẹp ngây ngất đón Tết

Những bình cắm hoa trong nước đẹp ngây ngất 

Các bước thực hiện để có một bình cắm hoa trong nước đẹp ngây ngất đón Tết rất đơn giản và dễ làm đúng không các bạn. Chúc các bạn thành công!!

♥ Bài viết tham khảo:

Sửa chữa nhà

Sửa nhà giá rẻ

Dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ

Sơn nhà giá rẻ

Sửa chữa mái tôn

Làm nhà khung sắt

SHARE
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website XaydungThaiHa.com của chúng tôi, chúng tôi luôn cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất nhanh nhất và sự uy tín với chi phí tiết kiệm nhất cho gia đình bạn!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY